Sửa hộp số Acura uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Sửa hộp số Acura uy tín
5 (100%) 4 votes
Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa Acura ZDX chính hãng.

Hộp số là một trong những bộ phận hết sức quan trọng trên ô tô như thay đổi chiều chuyển động của xe, tách động cơ ra khỏi hệ thống truyền lực trong khoảng thời gian tùy ý mà không cần tắt máy và mở ly hợp, dẫn động lực học ra ngoài cho các bộ phận công tác của xe chuyên dùng. Hộp số phải có đủ tỉ số truyền một cách hợp lý để nâng cao tính kinh tế và tính động lực học của ô tô. Hộp số phải có hiệu suất truyền lực cao, khi vận hành không gây ra tiếng ồn, thay đổi số êm nhẹ không sinh lực va đập ở các bánh răng.

Hộp số là một bộ phận được kết cấu rất phức tạp và dễ hư hỏng cho nên các chủ xe đã tìm được nơi mà mình kiểm tra bảo dưỡng định kì chưa. Hãy đến Viện Auto của chúng tôi để được kiểm tra,bảo dưỡng và sửa chữa uy tín chất lượng giá cả hợp lý đảm bảo các sẽ hài lòng khi đến Viện Auto của chúng tôi.

Mi chi tiết xin liên h:

VIN AUTO

Hotline: 1900.966.949 

Email: [email protected]

Hoặc đặt lịch bảo dưỡng:  www.vienauto.com

2 thoughts on “Sửa hộp số Acura uy tín

  1. Ngô Văn Hòa says:

    Xe tôi bị lỗi hộp số nhưng đi đâu họ cũng không đoán ra được cái bệnh của xe em. Nhưng từ khi em có người thân giới thiệu qua đây làm thì xe em chưa tới nữa ngày đã đoán ra được bệnh để sửa chữa rồi đó các bạn. Nên giờ có một nơi để em tin tưởng để đem xe tới sửa mỗi lúc bị hư rồi.

  2. Trần Minh Tâm says:

    Tôi có con Acura ZDX buổi sáng khi vào số giật cục, đem qua hãng Honda họ bảo thay hộp số. Tôi đem qua viện auto kiểm tra họ bảo do lỗi điện và sửa chữa hết gần 20 triệu. Hiện tại xe tôi hết bệnh đó chạy êm và được bảo hành 12 tháng.
    Cảm ơn viện auto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button