Chuyên sửa ô tô Acura

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chuyên sửa ô tô Acura
5 (100%) 3 votes
Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa Acura ZDX chính hãng.

Đối với khách hàng sử dụng ô tô, mong muốn lớn nhất chính là làm sao xe của bạn chạy được êm nhất, tốt nhất. Nhưng không thể tránh khỏi việc xe hỏng hóc do sử dụng lâu, va quẹt hay vì lý do nào khác. Có những phần hư hỏng nặng và bạn đang muốn tìm 1 nơi để tu bổ cho “xế hộp” của mình. Và vấn đề là bạn chưa tìm được nơi sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất.

Hãy đến ngay với Viện Auto, nơi giải quyết mọi vấn đề tất cả các dòng xe của Acura. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khách hàng cần.

Viện Auto là địa chỉ quen thuộc của các chủ xe ở quận 2 cũng như các quận trong thành phố, nơi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Cùng với đó chúng tôi có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại, tối tân để phục vụ cho quá trình bảo trì, sửa chữa.

Quy trình bảo dưỡng Acura:

  • Tiếp nhận xe và kiểm tra lỗi bước đầu
  • Thông báo lỗi, đưa ra dịch vụ hợp lý và báo giá cho khách hàng
  • Tiến hành bảo trì sửa chữa
  • Kiểm tra lần cuối, chạy thử với khách hàng và giao xe

Mi chi tiết xin liên h:

VIN AUTO

Hotline: 1900.966.949 

Email: [email protected]

Hoặc đặt lịch bảo dưỡng:  www.vienauto.com

2 thoughts on “Chuyên sửa ô tô Acura

  1. minh ngoc says:

    chiếc xe nào cũng có thời hạn sử dung qua quá trình sử dụng không tránh khỏi những hư hỏng và bạn cần một địa chỉ sửa chữa uy tín chất lượng vậy mọi người hãy mang xe đến ngay Viện Auto để kiểm tra và sửa chữa địa chỉ sửa chữa này rất đáng tin uy tín và chất lượng mình cũng được người bạn giói thiệu đến đây sau khi sửa chữa song mình rất hài lòng với chiếc xe

  2. Ngô Văn Hòa says:

    Đúng làm một nơi chuyên sửa thật tôi thấy rất thích ở chỗ đây vì làm việc quá uy tín và chất lượng tôi cảm thấy rất hài lòng ở Viện Auto này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button