Garage sửa ô tô Acura uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Garage sửa ô tô Acura uy tín
5 (100%) 1 vote
Garage sửa ô tô Acura uy tín
Garage sửa ô tô Acura uy tín

Việc tìm một địa chỉ sửa chữa ô tô Acura  chất lượng có giá thành phải chăng cùng chất lượng đảm bảo đang là vấn đề bàn tán của nhiều khách hàng khi đang cần tìm địa chỉ uy tín đó? Thế thì quý khách hãy đến với Viện Auto để chiếc ô tô của quý khách được chăm sóc chu đáo và kiểm tra lỗi tốt nhất.

Đến đây quý khách sẽ được ký tên vào biên bản giao nhận máy khi gửi máy lại trung tâm và được thông báo thời gian lấy máy nên rất an tâm. Vậy quý khách còn băn khoăn gì nữa hãy liên hệ với Viện Auto ngay hôm nay để chiếc ô tô  của quý khách có được dịch vụ tốt nhất nhé.

Garage sửa ô tô Acura uy tín

Theo đó, khách hàng sở hữu ô tô Acura sẽ được bảo hành sửa chữa ngay tại trung tâm chúng tôi với sự hỗ trợ và cấp quyền đặc biệt của hãng Acura . Nghĩa là mọi sản phẩm Acura được mua bất cứ đâu đều được bảo hành – sửa chữa tại Viện Auto với mức giá ưu đãi nhất.

Quý khách không còn lo lắng tìm kiếm garage sửa ô tô Acura uy tín chính hãng nữa, bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo tất cả các phụ tùng sửa chữa cho xe là chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất.

Chúng tôi xóa tan tâm lý lo ngại và mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện khi sửa tại đây, bởi chúng tôi luôn làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ nên quý khách vô cùng hài lòng.

Viện Auto tự tin là garage sửa ô tô Acura uy tín đáp ứng thõa mãn tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ tìm thấy được cho mình các dịch vụ như:

– Sơn sấy, sơn hấp các loại xe sang và hiện đại

– Đại tu, sửa chữa máy, gầm

– Chẩn đoán và xóa lỗi bằng thiết bị điện tử

– Gò hàn, sửa chữa hệ thống điện, điện lạnh

– Rửa xe, hút bụi, tẩy rửa nội thất…

– Thay dầu mỡ, bảo dưỡng định kỳ

– Sửa chữa ô tô tận nơi

Garage sửa ô tô Acura uy tín
Garage sửa ô tô Acura uy tín

Thay vì ngồi đợi bên ngoài, quá trình sửa xe quý khách sẽ được ngồi trực tiếp theo dõi nhân viên kỹ thuật chúng tôi tiến hành sửa xe, quý khách không cần gửi xe lại trung tâm với những lỗi đơn giản quý khách có thể mang xe về mà không cần đợi lâu.

Dịch vụ garage sửa ô tô Acura giá rẻ luôn đảm bảo tất cả các yêu cầu mà quý khách đang cần như:

  • Chi phí sửa chữa ô tô cạnh tranh nhất với chế độ bảo hành chu đáo từ 1 – 6 tháng
  • Tất cả các xe được sửa tại trung tâm đều qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng lại sau khi sửa chữa, do đó xe có độ ổn định cao
  • Với những hư hỏng nhẹ, quý khách có thể lấy xe ngay trong ngày mà không cần đợi chờ lâu.
  • Bên cạnh đó chi phí cho toàn bộ quá trình cũng đã được cập nhật liên tục để đảm bảo chi phí hợp lí nhất cho quý khách

Kim Quy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button