Garage ô tô

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Garage ô tô
5 (100%) 1 vote

Garage ô tô nào uy tín chất lượng tại Tp.Hcm?

Đó là câu hỏi đặt ra khi chiếc xế cưng của quý khách gặp vấn đề. Vậy hãy để Viện Auto của chúng tôi phục vụ và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi tới Garage ô tô của chúng tôi. Viện Auto chúng tôi sau hơn nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang khẳng định bản thân đối với mọi khách hàng mà chúng tôi được gặp gỡ và phục vụ.

Garage ô tô của chúng tôi chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe cao cấp như BMW, Audi, Cadillac, Mercedes, LandRover, Lexus, Acura, Dodge…. là chủ yếu. Viện Auto của chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đứng thứ 2 trong danh sách các garage ô tô uy tín của Tp.Hcm.

Garage ô tô của Viện Auto chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm, luôn luôn bổ sung và trao dồi kiến thức liên tục, giúp họ càng trở nên chuyên nghiệp hơn trong các khâu sửa chữa, kèm theo đó garage ô tô của chúng tôi có các máy móc hiện đại tối tân phục vụ cho việc sửa chữa chuẩn xác hơn, sử dụng máy chuẩn đoán test lỗi cho các dòng xe hiện đại, đầy đủ các dụng cụ chuyên dùng. Ngoài ra thì garage ô tô là nơi cung cấp phụ tùng chính hãng cho mọi loại xe, đảm bảo nhập khẩu chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và minh bạch cho khách hàng, luôn có hàng sẵn để khách hàng yên tâm bảo hành bảo dưỡng xe nhanh chóng, giá cả hợp lý. Viện Auto của chúng tôi có phòng kín để thực hiện việc đồng sơn, hạn chế tối đa các lỗi xảy ra từ yếu tố của môi trường, đảm bảo chất lượng sơn xe tốt nhất, qua đó Viện Auto sở hữu đội ngũ nhân viên hơn nhiều năm kinh nghiệm, được quý khách hàng đánh giá cao góp phần giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng được tốt hơn. Về chất liệu, vật liệu sơn thì Viện Auto chúng tôi luôn cung cấp các loại sơn và vật tư có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm duyệt bởi các hãng uy tín.

Hãy đến với Viện Auto của chúng tôi để được tư vấn tận tình, thảo luận về các pan bệnh trên xe của bạn. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự và thành công trên con đường phát triển của Viện Auto.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải thích

Hotline: 1900 966 949

Email:[email protected]

3 thoughts on “Garage ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button