Địa chỉ sửa ô tô Acura TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post
Địa chỉ sửa ô tô Acura TPHCM
Địa chỉ sửa ô tô Acura TPHCM

Ô tô Acura ngày càng được nhiều người Việt Nam ưa chuộng và sử dụng đông đảo, tuy nhiên có một sự thật không thể nào phủ nhận đó là sau một thời gian ô tô sẽ gặp nhiều hỏng hóc và Acura cũng nằm trong danh sách đó. Sửa chữa ô tô Acura  ở đâu để quý khách có thể an lòng nhất?

Viện Auto là một trong các trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp hàng đầu, được nhiều khách hàng bình chọn là đơn vị sửa chữa có tác phong làm việc rõ ràng, giá thành cạnh tranh cùng chất lượng đảm bảo nhất. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cùng phụ tùng chính hãng nên chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ sửa ô tô Acura TPHCM
Địa chỉ sửa ô tô Acura TPHCM

Với lý do xe ô tô được sử dụng thường xuyên, hiệu suất tăng lên nhưng quý khách lại ngại mang máy bảo trì – bảo dưỡng và kiểm tra từ đó dẫn đến các sự cố hỏng hóc xảy ra trong quá trình sử dụng máy.

Địa chỉ sửa ô tô Acura TPHCM tự tin là địa chỉ mang đến sức sống mới cho chiếc xế cưng của quý khách hàng bởi chúng tôi luôn cam kết:

  • Đăt tiêu chí: chuyên nghiệp nhanh chóng và uy tín lên hành đầu luôn vì lợi ích của quý khách hàng
  • Nhanh chóng tin cậy: Mọi hỏng hóc mà chiếc ô tô của quý khách đang gặp phải sẽ được khắc phục nhanh chóng, với những lỗi đơn giản chỉ mất 60 phút là quý khách được nhận xe  về
  • Hiệu quả lâu dài: đảm bảo khắc phục triệt để sự cố không để tái phát trong quá trình sử dụng
  • Uy tín: tất cả các linh kiện sửa chữa thay mới cho xế cưng quý khách đảm bảo là chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Giá thành hợp lý nhất: chúng tôi luôn đảm bảo giá cả mang đến cho quý khách là ưu đãi nhất luôn thấp hơn giá mặt bằng chung nên quý khách vô cùng hài lòng.
  • Bảo hành dài hạn: sau khi sửa xe quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành từ 1 – 6 tháng tùy từng lỗi hỏng nên vô cùng an tâm
Địa chỉ sửa ô tô Acura TPHCM
Địa chỉ sửa ô tô Acura TPHCM

Viện Auto luôn thực hiện theo quy trình sửa xe nghiêm ngặt nhất từ khâu tiếp nhận đến khâu bàn giao xe, đến với địa chỉ sửa ô tô Acura TPHCM uy tín quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy được quy trình làm việc khép kín được tuân thủ với các bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận xe khi xe gặp các sự cố như tai nạn, cần sửa chữa nhanh, hoặc có bất kì trường hợp nào khác. Khách hãng hãy gọi đến số (08) 3784 0438 để được đặt lịch kiểm tra sửa chữa nhanh.

Hoặc truy cập vào www.vienauto.com click vào “Đặt lịch sửa chữa”. Xe đến, chúng tôi có trách nhiệm tiếp nhận xe, lắng nghe mô tả tình trạng xe từ khách hàng. Tiến hành kiểm tra lỗi và nhập thông tin xe vào phần mêm lưu trữ, viết hóa đơn nhận xe.

  • Bước 2: Báo cáo tình trạng xe sau khi nghe kỹ thuật trực tiếp kiểm tra tình trạng xe, kỹ thuật có trách nhiệm tổng hợp các lỗi của xe báo cáo khách hàng, tư vấn khách hàng và báo giá một lần. Lập bản dự toán sửa chữa giao cho khách hàng duyệt giá.
  • Bước 3: Tiến hành sửa chữa sau khi khách hàng duyệt giá chúng tôi bắt đầu triển khai sửa chữa, chuẩn bị phụ tùng, phân công cho từng bộ phận. Kiểm tra kỹ thuật bằng máy, sửa chữa, chạy thử xe trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Bước 4: Kiểm tra – giao xe trước khi bàn giao xe đến khách hàng, xe đã được vệ sinh sạch. Nhân viên và khách hàng tiến hành kiểm tra xe và bàn giao. Thanh toán chi phí, xe được lưu và được bộ phận chăm sóc khách hàng gọi nhắc nhở bảo dưỡng định kì.

Kim Quy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button